Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Nhà ở an sinh xã hội Bình Dương: 200 hộ dân được bàn giao giấy sở hữu nhà

Ngày 24/1, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Becamex IDC) đã tổ chức lễ trao gần 200 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở xã hội Becamex đợt 1 khu Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) cho người dân đã mua căn hộ.
Việc chủ đầu tư tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở sẽ giúp người mua căn hộ yên tâm khi được đứng tên chủ sở hữu tài sản, đồng thời thể hiện sự cam kết của chủ đầu tư là tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người mua căn hộ được an cư lạc nghiệp.
Sau đợt này, Becamex IDC sẽ tiếp tục trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho người dân đã mua căn hộ tại các khu nhà ở xã hội của Becamex IDC trên địa bàn tỉnh.
Dự án nhà ở xã hội Becamex IDC được Ủy ban Nhân dân tỉnh phê duyệt năm 2011, đến nay đã có 5.000 căn hộ được xây dựng và bán cho các đối tượng có nhu cầu về nhà ở tại địa bàn thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một và huyện Bàu Bàng.
Nhà ở an sinh xã hội Bình Dương

Không dừng tại đó, Becamex IDC đang xây dựng thêm 10.000 căn hộ có diện tích từ 30m2-54m2 tại khu dân cư Viet Sing (thị xã Thuận An) gía căn căn hộ này chỉ từ 157triệu/căn(đã bao gồm thuế VAT). Quý khách chỉ cần trả trước 20%, còn lại 80% sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay gói 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5-6%/năm, thời gian vay lên đến 15 năm. Và dĩ nhiên người mua sẽ được nhận sổ hồng riêng biệt và sở hữu lâu dài.
Đối tượng được mua nhà của Dự án là những người thực sự có nhu cầu về nhà ở gồm cán bộ công chức, viên chức; sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp; công nhân trong các khu công nghiệp; các đối tượng đã trả lại nhà công vụ; học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; người có thu nhập thấp tại các khu vực đô thị; nhân dân vùng đô thị chưa có nhà, hộ tái định cư và các doanh nghiệp có nhu cầu mua nhà để công nhân của mình ở hoặc thuê lại./.
-      Hãy nhanh tay chọn cho mình vị trí tốt. LH trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Becamex Real
HOTLINE: 0901.313.565 – Ms.Thanh
http://www.nhadatbecamex.net/

LƯU TRỮ WEBSITE

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Nhà phát triển Web Doanh Nhân Đỗ Văn Hiếu
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ