Giới thiệu Hội Bất Động SảnThư Ngỏ Hội Bất Động Sản 
 
Hội Bất Động Sản phát triển kinh doanh hệ thống môi giới trên toàn quốc, chương trình này sẽ mang lại cho các nhà môi giới sân chơi chung nhằm phân phối tấc cả các sản phẩm trên toàn quốc thời tạo ra được một “chất keo” liên kết thị trường bất động sản. Hầu hết các nhà môi giới và các sàn giao dịch hiện nay chỉ hoạt động với quy mô nhỏ lẻ trong từng khu vực nhất định. Trong khi cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại vùng/miền khác cách xa nơi mình sinh sống. Khách hàng mất rất nhiều thời gian nếu tự tìm kiếm nhưng cũng không thể dựa hoàn toàn vào các công ty bất động sản bởi phần lớn các công ty này không đủ nội lực và khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe của họ. Với mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh, thu hút, tuyển dụng, đào tạo và điều hành mạng lưới các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam với sự phục vụ khách hàng rộng khắp trên cả nước.
Bình đẳng để cùng nhau phát triển:

Chương trình Phát triển Kinh doanh Môi giới bất động sản thông qua Hội Bất Động Sản đã hình thành một sân chơi chung, liên kết các công ty kinh doanh Bất Động Sản, các sàn giao dịch và các nhà môi giới (NMG) cá nhân trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung để cùng hợp tác, đầu tư, kinh doanh, môi giới giao dịch bất động sản

Khi tham gia chương trình này, các Công ty kinh doanh bất động sản, Sàn giao dịch và NMG cá nhân sẽ được hỗ trợ các quyền lợi như cùng phân phối các dự án: NMG được hỗ trợ về mặt thương hiệu trong giao dịch kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, NMG cũng sẽ được hỗ trợ về mặt quảng cáo cho các sản phẩm bất động sản.
Mô hình này sẽ là sân chơi chung cho các nhà đại lý môi giới bất động sản và cũng từng bước hướng các NMG đại lý môi giới hoạt động mang tính chuyên nghiệp trong kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Với mô hình này, hàng hóa và sản phẩm bất động sản của các đại lý môi giới sẽ dễ dàng hơn trong việc mua và bán bởi vì không phải chỉ riêng mình tìm đầu ra cho sản phẩm bất động sản của mình mà có cả một hệ thống những nhà đại lý môi giới bất động sản có kinh nghiệm và có quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực này hỗ trợ cho giao dịch của mình kể cả trong lĩnh vực thuê và cho thuê bất động sản.

Nhờ mạng lưới trải rộng và sự đầu tư vào công nghệ - phát triển ý tưởng và hoạt động theo tiêu chí - mọi thông tin bất động sản sẽ được “quy về một mối” là Hội Bất Động Sản và Sàn Trực Tuyến. Khi đó yêu cầu của khách hàng có thể được giải quyết nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng một ngón tay. 
Để biết thêm chi tiết về hệ thống và định hướng hợp tác cùng Hội Bất Động Sản trong hệ thống STT Group, vui lòng liên lạc số điện thoại: 0902424114 
 
Mục đích Hội Bất Động Sản: KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Mục đích hoạt động của chúng tôi là giúp hội viên kết nói thị trường bất động sản, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thuận tiện trong việc giao dịch bất động sản.
Triết lý hoạt động của Hội Bất Động Sản là kết nối cộng đồng môi giới bất động sản phục vụ khách hàng tạo ra giá trị và thể hiện Sale bất động sản chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả.
Tầm nhìn: Hệ thống môi giới tuyệt vời có quy mô lớn nhất nước trong giới bất động sản.

Hoạt động của Hội Bất Động Sản

1.    HộI Bất Động Sản hoạt động theo các nhóm nhỏ gọi là Group, mỗi Group có từ 20 đến 50 hội viên đến từ công bất động sản, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau.

2.    Họp HộI Bất Động Sản: Họp nhóm nhỏ mỗi tuần 1 lần quy mô từ 10 ->40 thành viên, vào buổi sáng thứ 5 hằng tuần, từ 7h00-9h00 sáng. Họp tổng thể Hội Bất Động Sản 1 tháng một lần với số lượng 50 đến 100 hội viên! (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả hội viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho hội viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách/đơn hàng mới).
Đối tượng tham gia Hội Bất Động Sản
a.    Là những nhà môi giới kinh doanh sản bất động trong địa bàn Việt Nam
b.    Là một người chủ đầu tư kinh doanh bất động sản.
c.    Các công ty dịch vụ bất động sản

Sơ Đồ Tổ Chức Hội bất Động Sản
 

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Nhà phát triển Web Doanh Nhân Đỗ Văn Hiếu
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ