Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Nhà đất Bình Dương - Nên mua chung cư hay nhà phố???

Với số tiền tích góp được sau nhiều năm làm việc bạn có thể mua nhà phố trong khu dân cư hoặc chung cư nằm ở các quận vùng ven trung tâm Sài GònSao không chọn Bình Dương làm nơi sống và làm việc cho gia đình mình khi đây là khu đô thị sầm uất với nhiều KCN đang hoạt động. Đã đến lúc bạn nên tìm cho con bạn một môi trường sống tốt hơn rồi đấy.
Nếu bạn chỉ có 300 triệu đồng? Chưa có nhà ở? sẽ có 2 phương án lựa chọn để tối ưu hóa dòng tiền của mình như sau.
Phương án 1: mua nhà phố trong khu dân cư hiện hữu.
Với giá tầm 300 triệu thì bạn chỉ có thể mua được nhà ở các quận vùng ven như: Củ Chi, Hóc Môn, Long An… có khoảng cách di chuyển về trung tâm từ 20 - 30 km.
nha pho 
Những căn nhà này đại đa số thường có diện tích đất 50-60m2, xây dựng theo cấu trúc một trệt, một lửng hoặc giả đúc, diện tích sử dụng dao động từ 70 - 80m2, nằm trong hẻm nhỏ 2-3m, xe hơi vào không lọt và tiện ích đi kèm hầu như không có.
Phương án 2: mua căn hộ chung cư ở phân khúc giá rẻ (nhà an sinh xã hội Becamex Bình Dương giá chỉ từ 160 triệu/căn hộ 30m2). Với 300 triệu đồng chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án thứ hai vì tương lai con em chúng ta bạn nhé
Với 300 triệu đồng bạn có thể chọn mua căn hộ giá rẻ ở tại khu đô thị Việt Sing liền kề với Làng chuyên gia Oasis có diện tích dao dộng khoảng 30 - 50m2 với thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ. Các dịch vụ và tiện ích đi kèm tương đối đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống tiện nghi của gia đình bạn.
can ho khu do thi Viet Sing
Sống tại căn hộ, cả gia đình bạn sẽ có được một môi trường sống và cộng đồng dân cư văn minh, yên tâm về an ninh vì đã có bảo vệ trực 24/24, nếu bạn không ở thì có thể cho thuê lại rất dễ và được giá hơn nhà phố cùng giá trị. Khoảng cách di chuyển từ căn hộ về trung tâm Thành Phố chỉ từ 15km.
Bạn còn có thể trả 20% và nhận nhà, 80% còn lại bạn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay gói 30000 tỷ với lãi suất chỉ 5-6% trong suốt thời gian vay( 10-15 năm), hoặc trả theo tiến độ công trình. Số tiền dư ra chúng ta có thể kinh doanh hoặc dùng vào mục đích khác.
Xem thông tin chi tiết nhà giá rẻ dành cho người thu nhập thấp có cực rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi, cộng đồng văn minh, giao thông thuận lợi tại đây: http://www.nhadatbecamex.net/

Liên hệ chủ đầu tư Becamex để được tư vấn miễn phí: 0901.313.565 – 098.325.0304 Ms.Thanh

LƯU TRỮ WEBSITE

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Nhà phát triển Web Doanh Nhân Đỗ Văn Hiếu
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ